Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng diện tích 150m2

Xây nhà từ trước đến nay chưa bao giờ đơn giản, và việc xác định mục đích xây nhà để làm gì là câu hỏi cần được nêu ra và làm rõ. Nếu xác định được mục đích của việc xây nhà thì việc thiết kế cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với việc gia chủ cứ giao cho kiến trúc sư "làm đi" kiến trúc sư cũng sẽ không hiểu làm là làm cái gì.

Để xây một ngôi nhà gia chủ trước đó đã phải tìm hiểu cũng như xem xét các mặt về khâu tài chính của gia chủ cũng như có những thuận lợi và khó khăn gì. Nhiều gia chủ ở quê nếu kích thước đất cân đối và vuông vắn hay diện tích xây dựng với diện tích nhỏ không cần tìm đến các công ty tư vấn thiết kế mà tự 'giao khoán" cho thợ ở trong làng xây. Nhưng đối với nhiều gia đình hiện nay thì việc để cho đội thợ thi công tự xây dựng tự xây dựng nữa mà thay vào đó các gia đình biết tìm đến các công ty tư vấn thiết kế để được tư vấn và sắp xếp không gian theo đúng ý của mình. 

Tổng hợp bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 150m2 được các kiến trúc sư thiết kế một cách chi tiết, các mặt bằng được đim chi tiết từng kích thước của cột để giúp cho các đội thợ thi công 1 cách dễ dàng.

Ngôi nhà là tổ ấm là chốn dừng chân ngôi nhà tạo cho ta sự vui vẻ ổn định và thoải mái nhất có thể. Như vậy việc xây dựng và tính được chi phí làm sao để xây được nhà phù hợp với kinh phí nhất.

Chắc hẳn bạn quan tâm nhiều nhất đó chính là chi phí xây nhà 2 tầng 150m2 hết bao nhiêu tiền để còn có kế hoạch dự trù kinh phí sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Thiết kế với những kiến trúc đeo

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng diện tích được thiết kế với những kiến trúc đẹp mắt 

Đơn giá nhân công xây dựng nhà 2 tầng từ 1.4 đến 1.7 triệu/m2

Chi phí xây nhà 2 tầng phần thô + nhân công hoàn thiện dao động từ 3.3 đến 3.5 triệu/m2

Chi phí xây nhà 2 tầng trọn gói 

Vật tư trung bình từ 4.500.000 - 5.000.000 triệu đồng/m2

Vật tư khá: từ 5.500.000- 6.000.000 triệu đồng/m2

Vật tư tốt từ 6.500.000 triệu đồng trở lên

Lâu đài từ 9.000.000 đến 12.000.000 đồng/m2

Lưu ý: đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo, để có được báo giá chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 09124581221

Tham khảo các mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 150m2 

 

Thiết kế nhà 2 tầng 150m2 5 phòng ngủ

 

 

 

 

 

Mẫu số 3:

 

 

 

Mẫu số 4:

 

 

Mẫu số 5:

 

 

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Tổng hợp các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay
  • Tổng hợp các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay

    Trong bài viết ngày hôm nay, kiến trúc sư Angcovat sẽ đưa bạn tham quan, chiêm ngưỡng các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay. Đây đều là những thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong những năm tới. Mời bạn cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của gia đình mình trong tương lai.
  • Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng mà vẫn siêu đẹp
  • Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng mà vẫn siêu đẹp

    Với kết cấu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo không gian chức năng sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa các mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ có chi phí xây dựng dưới 1 tỷ đồng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Để giúp các gia đình có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình trong tương lai, mời bạn tham khảo ngay các mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ...