Kinh nghiệm thiết kế nhà 2 tầng mái lệch đẹp miễn chê

Đối với kiến trúc xây dựng nhà ở, mặt tiền đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Xét về mặt cảnh quan, mặt tiền là nơi thu hút ánh nhìn đầu tiên của mọi người, là bộ mặt của cả ngôi nhà. Nó còn giúp không gian trở nên thông thoáng và có sinh khí hơn. Xét theo góc độ phong thủy, mặt tiền đẹp sẽ giúp căn nhà có thêm vượng khí. Từ đó mang lại cuộc sống bình yên, may mắn cho chủ nhân?

 

Nếu bạn đang mong muốn xây dựng thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp cho tổ ấm của mình. Tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm dưới đây để sở hữu mẫu nhà đẹp với mặt tiền thu hút người nhìn. Những chia sẻ kinh nghiệm từ các kiến trúc sư của ANG sẽ giúp sở hữu mặt tiền nhà đẹp, độc và hài hòa với tổng quan ngôi nhà.

 

Thế nào là thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp

 

 

Những yếu tố nào để đánh giá mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp

 

Hiểu thế nào về mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch?

 

Trong xây dựng, có rất nhiều khái niệm chuyên môn. Nếu không tìm hiểu, rất ít người hiểu rõ về chúng. Nhắc đến khái niệm mặt tiền, đó chính là phía có cửa chính của một căn nhà hoặc công trình xây dựng. Thông thường, phía này của căn nhà quay ra đường hoặc ngõ lớn và được trang trí đẹp. Từ đó, thể hiện phong cách cũng như vị trí xã hội của gia chủ. Trong khái niệm phong thủy, mặt tiền đóng vai trò rất quan trọng trong việc lưu thông dòng khí. Từ đó, thay đổi, phù trợ cho vận mệnh của mọi người trong gia đình.

 

Xét theo khái niệm trên, mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp là hướng chính của nhà có thiết kế 2 tầng với kết cấu mái lệch hiện đại. Mặt tiền nhà càng có điểm nhấn, thì tổng quan kiến trúc nhà càng bắt mắt và hoàn thiện hơn. 

 

Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch như thế nào được coi là đẹp

 

Hiện nay, mặt tiền nhà ngày càng quan trọng, chúng quyết định phần nhiều đến thẩm mỹ và giá trị của ngôi nhà. Một căn nhà sở hữu mặt tiền đẹp sẽ phù hợp hơn với việc tận dụng làm địa điểm kinh doanh. Đồng thời, nó còn mang lại nhiều may mắn và thuận tiện cho cuộc sống của cả gia đình. Chú trọng và quan tâm đến thẩm mỹ của mặt tiền nhà . Để đánh giá mặt tiền của một ngôi nhà có đẹp hay không, cần xem xét rất nhiều yếu tố liên quan. Cụ thể khi xem xét 1 thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có đẹp hay không cần xem xét các yếu tố cơ bản như:

 

- Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có hướng chính quay về hướng nào?

 

- Hướng mặt tiền nhà có thuận tiện cho cuộc sống của mọi người trong gia đình không?

 

- Không gian trước mặt tiền có đặc điểm gì, rộng lớn, thoáng đãng, sôi động hay vắng vẻ. Là đường chính hay đường nhỏ của khu vực?

 

- Luồng khí di chuyển trước nhà có đặc điểm gì?

 

- Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch được trang trí có phù hợp với kiến trúc và tổng quan của ngôi nhà hay không

 

- Các chi tiết, bộ phận của mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có tương đồng về kích thước và thiết kế ngôi nhà hay không?

 

- Hướng nhà có thực sự hợp với gia chủ hay không? Cách xây dựng, bố trí mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có đạt tiêu chuẩn?

 

Như vậy, khi xét về một thiết kế mặt tiền đẹp, bạn cần chú ý đến những yếu tố trên để đánh giá. Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch với thiết kế mặt tiền độc đáo, ấn tượng, cho đến các ngôi nhà 1 tầng, 3 tầng mái lệch khác. Đều không quá khó để sở hữu một thiết kế mặt tiền đẹp, chỉ cần bạn quan tâm đến các yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc và tỉ lệ hài hòa. Chắc chắn việc sở hữu mẫu nhà ấn tượng sẽ vô cùng đơn giản. Bên cạnh những yếu tố căn bản để xác định một mẫu nhà đẹp, thì mong muốn đối với thiết kế và cảm nhận của chủ nhà vẫn là quan trọng nhất. Bởi gu thẩm mỹ của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai vì thế không nên dập khuôn khi xét một thiết kế mặt tiền đẹp, cần có sự cảm nhận và thẩm mỹ của mỗi người. Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm dưới đây để có được mẫu mặt tiền độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt cho ngôi nhà của mình nhé.

 

Bí kíp thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch hài hòa từ phong thủy đến thẩm mỹ

 

Không quá khó để sở hữu mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp theo con mắt của gia chủ. Nhưng để ai cũng phải trầm trồ, bị thu hút bởi thiết kế nhà với mặt tiền ấn tượng thì không hề đơn giản. Mặt tiền nhà cái nhìn đầu tiên" về một ngôi nhà và nó thể hiện tính cách cũng như tư duy lối sống của gia đình. Kiến trúc mặt tiền ngôi nhà phải xuất phát từ việc bố trí mặt bằng và hình khối của ngôi nhà, cách thức tổ chức không gian sống thích hợp, tiện lợi cho mọi thành viên trong gia đình. Vì thế khi thiết kế và quyết định bắt tay vào xây dựng mặt tiền nhà, hay cụ thể là mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tìm hiểu kinh nghiệm để thiết kế mặt tiền đúng chuẩn từ tỉ lệ kiến trúc, công năng hợp lý và thẩm mỹ cao nhất.

 

Thứ nhất, lưu ý về phong thủy để thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp

 

 

Lưu ý về phong thủy khi thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch

 

Khi thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch, xét theo phong thủy, khái niệm " Minh đường tụ thủy - hậu đường tọa sơn"  cần được phát huy. Theo phong thủy khi thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch cần bố trí mặt tiền sáng sủa, thoáng đãng và mặt hậu cần có điểm tựa vững chắc. Ví dụ như gia đình bạn có thể bố trí khoảng sân rộng rãi trước nhà vì sân giống như một lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí tốt, giúp thanh lọc tà khí, hung khí tích tụ.

 

Ngoài ra chú trọng khu "tiền sảnh tươi sáng" cũng vô cùng quan trọng, bởi khu vực này ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của các thành viên trong gia đình. Nếu ngôi nhà tọa lạc trên ô đất rộng rãi có khu vườn đẹp thì gia chủ nên thiết kế một cửa mở hướng ra khu vườn đó. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế nhà đẹp bạn có thể liên lạc ngay với Angcovat để được tư vấn tốt nhất. Còn nếu trường hợp ngôi nhà của bạn tọa lạc trong ô đất nhỏ không có vườn cây xanh mát, gia chủ có thể bố trí các bồn hoa, chậu cây cảnh trước nhà nhằm tăng cường sức sống, sự tươi mát cho không gian đồng thời còn giúp hấp thụ vượng khí vào nhà.

 

Vì vậy, thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp sẽ tạo điểm nhấn kiến trúc và nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà của các gia đình. Các chi tiết trang trí của mặt tiền nhà ở sẽ tăng thêm nét mềm mại, duyên dáng cho ngôi nhà đồng thời thu hút sự chú ý của người nhìn, tạo nên giá trị của căn nhà cũng như khẳng định vị thế của bản thân gia đình bạn trong xã hội. Bởi vậy, việc thiết kế mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu cũng như những mẫu nhà đẹp là điều không thể xem nhẹ.

 

Thứ hai, lưu ý về thẩm mỹ khi thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch

 

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp cần có diện tích tương xứng với diện tích ngôi nhà, sao cho có được không gian sử dụng tiện nghi và thoải mái nhất.

 

- Tùy từng mẫu nhà với các phong cách kiến trúc khác nhau mà thiết kế mặt tiền nhà khác nhau. Đa phần những nhà phố hẹp đều có chiều ngang mặt tiền hẹp giao động từ 3 đến 5m. Nên phải thiết kế như thế nào có thể "ăn gian" được chiều ngang của mặt tiền. Thiết kế trang trí bằng những hình khối, tuyến theo phương ngang để không gian thêm rộng rãi và không bị choáng ngợp vì quá nhiều tầng. Bên cạnh đó, thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch tuy không cần ăn gian chiều ngang của mặt tiền nhưng cần thiết kế trang trí hình khối hợp lí để không gian thêm rộng rãi, tạo cảm giác sang trọng. Bên cạnh đó, tùy vào các kiểu thiết kế như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển mà bạn có thể chọn cho bản thân những mẫu mặt tiền nhà phù hợp với thiết kế mái lệch của mình.

 

- Đảm bảo tính cân bằng đối xứng khi thiết kế nhà 2 tầng mái lệch. Đây là nguyên tắc tối thiểu trong thiết kế, tính đối xứng thể hiện trong chi tiết, bố cục, màu sắc. Nguyên tắc đối xứng trong thiết kế cổ điển, hiện đại thể hiện sự cân bằng, ổn định cũng như sự quý phái trong cách thể hiện kiến trúc của công trình này. Đây được xem như cách tạo ra sự cân bằng từ chiều dài, chiều rộng, chiều cao, đến cách trang trí, sắp đặt ra sao để đem lại hiệu quả thiết kế tối ưu và hoàn thiện nhất cho mỗi công trình. Từ cột, sảnh, mái,... tất cả đều rất dễ dàng nhìn ra sự đối xứng trong thiết kế biệt thự cổ điển sang trọng 2 tầng như thế này.

 

- Điển nhấn cho mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch bằng hệ thống ban công, lan can đẹp mắt. Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch với sàn ban công nên thấp hơn từ 1,5m đến 4m so với mặt sàn để thoát nước mưa dễ dàng. Chiều cao của ban công nên giao động từ 0.9m đến 1,2m. Và khe hở của những song sắt ban công không nên hở quá 15cm vì nó có thể gây nguy hiểm đối với trẻ em. Thêm vào đó, khi thiết kế cần chú ý bố trí cửa sổ để đề phòng trường hợp nguy hiểm, khẩn cấp.  Với hệ thống lan can có thể sử dụng lan can kính, lan can sắt họa tiết độc đáo,.. Chắc chắn sẽ là những điểm nhấn tạo nên sự độc đáo mới lạ cho mặt tiền nhà 2 tầng của bạn. Chính những vật liệu mới này cũng tạo nên sự hài hòa cho hệ thống mái lệch hiện đại của thiết kế nhà 2 tầng.

 

- Lựa chọn màu sơn ngoại thất phù hợp: Hiện nay các gia đình nên chọn khoảng 3 màu sơn trở lại để các màu có sự liên kết, phối hợp. Chọn màu sơn cho ngoại thất trước, chọn màu sơn cửa chính cửa rào sau. Màu sơn cửa chính cửa nên sơn những tông màu trung tính, cùng tone màu, hoặc nhạt hơn màu sơn tường ngoại thất. Ngoài ra, khi thiết kế mặt tiền 2 tấng mái lệch cũng như các thiết kế nhà biệt thự khác dễ bụi bặm nên hạn chế chọn những vật liệu trang trí sần sùi, thô nhám,… vì rất nhanh bám bụi, dễ rêu mốc cho mặt tiền.

 

- Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch theo sở thích, mong muốn của chủ đầu tư. Gia chủ nên trình bày sở thích và phong cách của mình để kiến trúc sư thiết kế theo yêu cầu. Phong cách mặt tiền của ngôi nhà có thể hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, bán cổ điển... Vì thế, bạn cần chọn lựa và nhất quán cách thiết kế mặt tiền phù hợp. 

 

Đảm bảo những tiêu chí trên sẽ giúp việc xây dựng mặt tiền nhà và quá trình trang trí hoàn thiện mẫu nhà được nhanh chóng và đạt được thẩm mỹ tốt nhất.

 

Tham khảo những mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch sang trọng, độc đáo

 

Với đa dạng các phong cách kiến trúc khác nhau, mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch thiết kế ấn tượng và độc đáo, phù hợp với nhu cầu và mong muốn sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Dựa trên những phong cách kiến trúc phổ biến, dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu cho việc trang trí mặt tiền nhà 2 tầng kiến trúc mái lệch để các gia chủ có thể lựa chọn, tham khảo cho mẫu nhà của mình.

 

Mẫu 1: Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp và cuốn hút, với ngoại thất sang trọng tạo nên không gian sống đẳng cấp và thu hút

 

Mẫu 2: Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch ấn tượng và thu hút, mang đến thẩm mỹ cao cho mọi người

 

 Mặt tiền nhà mái lệch với sự hài hòa về kiến trúc, màu sắc và chi tiết trang trí. Tạo nên mẫu biệt thự sang trọng. Về cách sử dụng màu sắc: Màu sắc chủ đạo trong thiết kế là màu trắng và ghi xám. Việc sử dụng tông màu lạnh mang lại cho ngôi nhà sự gần gũi, mà vẫn vô cùng sang trọng. Đồng thời, gam màu xám ghi chủ đạo làm màu nền, khiến cho toàn bộ ngoại thất của ngôi nhà thêm trang trọng, hiện đại.

 

Sử dụng vật liệu hoàn thiện cho mẫu thiết kế nhà 8x17m. Với cách lựa chọn vật liệu hiện đại như kính, lan can sơn trắng, bê tông... tất cả kết hợp với nhau mang lại sự hợp lý, hài hòa cho tổng thể công trình. Phần tường ngoại thất của thiết kế nhà 8x17m 2 tầng mái lệch được sử dụng sơn màu xanh ghi, phần tường áp mái được kẻ chỉ lõm tạo nên sự khác biệt, điểm nhấn cho kiến trúc của công trình.

 

Kiến trúc hiện đại của mẫu nhà mái lệch có 1 mặt tiền, sự nhẹ nhàng, đơn giản thể hiện được khá rõ qua cách thức trang trí mặt tiền của ngôi nhà. Mà hiệu quả đó có được là nhờ sự phối hợp đầy tinh tế, đơn giản của mẫu thiết kế nhà 2 tầng. Gam màu trắng được sử dụng ở những chi tiết cột, lan can, ban công, phào chỉ đắp cột nhẹ nhàng, tinh tế, ... còn lại gam màu xám ghi được ứng dụng tại nền tường tạo sự chắc chắn, bền vững.

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có ban công đẹp

Mẫu 3: Mặt tiền nhà trang trí đơn giản với hệ thống sân vườn bao quanh và sử dụng vật liệu lan can kính sang trọng.

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch sang trọng

 

Mẫu 4: Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch hình chữ L đơn giản, sang trọng

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch thiết kế hiện đại

Mẫu 5 : Thiết kế mặt tiền 2 tầng mái lệch sang trọng và độc đáo

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch với tiền sảnh thoáng

 

Mẫu 6: Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có ban công rộng, tạo nên điểm nhấn trang trí ấn tượng cho ngôi nhà

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có điểm nhấn kiến trúc

 

Mẫu 7: Mặt tiền nhà biệt thự 2 tầng sang trọng cũng được sử dụng một cách rất đơn giản và gần gũi

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch độc đáo

 

Mẫu 8: Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch gần đường lớn, thuận tiện cho giao thông, đi lại

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch rộng

Mẫu 9: Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch hình hộp chữ nhật có gara oto rộng.

 

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch về hình khối kiến trúc. Ngôi nhà với hình dạng chữ nhật, các phòng ốc, chức năng của không gian ngôi nhà khá vuông vắn, hợp lý với nhau. Thiết kế mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu được xây dựng với hình dạng nhà chữ nhật, cùng với kiến trúc một mặt tiền, tập trung điểm nhấn kiến trúc vào một mặt tiền nhà nên cũng tạo nên được sức hút mạnh mẽ cho tổng thể công trình nhà ở 2 tầng ấn tượng này!

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có gara

Mẫu 10: Mặt tiền nhà mái lệch hiện đại, tiện nghi và sang trọng 

 

Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch sử dụng vật liệu kính hiện đại sử dụng kết hợp cùng với màu sắc săn tường sáng, mang lại vẻ đẹp bóng bẩy, ấn tượng cho ngoại thất của ngôi nhà. Kính được sử dụng trong các không gian cửa sổ, cửa ra vào,…Đồng thời, các phòng sẽ có không gian mở rộng, diện tích thoáng cho không gian nhà ở.

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch tiện nghi

Mẫu 11: Nhà 2 tầng mái lệch hiện đại với không gian mở thoáng rộng, gần gũi với thiên nhiên

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch thu hút người nhìn

 

Mẫu 12: Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch với gam màu hài hòa bắt mắt tạo nên kiến trúc nhà trang nhã

 

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch hài hòa cân đối từ cột, sảnh, cửa sổ,...cân đối và chính xác. Tỷ lệ kiến trúc hài hòa, hợp lý với không gian kiến trúc của ngôi nhà. Sự đối xứng chủ yếu xảy ra ở những chi tiết kiến trúc, điều này làm nên vẻ đẹp đầy đặn, đủ đầy từ nhỏ đến lớn cho tổng thể công trình mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp này.

 

Ở mặt tiền ngoại thất của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng mái lệch có 1 khối bên cột thấp, 1 khối được sử dụng cột cao nối đến 2 tầng mang lại cho công trình vẻ đẹp của sự lớn mạnh, bề thế cho kiến trúc của công trình. Kết cấu mái lệch được đổ bê tông, còn bên trên được xây tường thu hồi và lợp vì kèo sắt hộp để tạo form kiến trúc cho mái. Không gian của mái khá rộng rãi, các tầng mái được giật cấp, tạo hình khối rõ ràng và ấn tượng với nhau để mang lại cho ngôi nhà. Màu mái xanh sẫm cũng mang đến cho kiến trúc của ngôi nhà biệt thư 2 tầng mái lệch sự đồng nhất và nổi bật. Mái đua ra ở tầng 1, mái tầng 2, mái của cổng góp phần tạo nên một tổng thể đẹp mắt và hài hòa.

 

mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp

Mẫu 13: Tham khảo mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch lấy cảm hứng từ các nước Châu Âu

 

 

 

Vai trò của mặt tiền nhà mái lệch 2 tầng trong thiết kế và thi công xây dựng

 

Cũng giống như rất nhiều chi tiết thiết kế nhà khác, thì việc thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đóng vai trò rất quan trọng:

 

- Đầu tiên, mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch có vai trò quan trọng với vị trí cận lộ (gần đường) tạo điều kiện sinh hoạt thuận tiện phát triển cho chủ gia đình. Về giao thông: dễ dàng, tiện lợi trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán,… cũng như thể hiện phong cách, gu thẩm mĩ của chủ nhà qua việc thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng này.

 

-  Mặt tiền cũng là không gian chung và tạo ra sự liên kết giữa các phòng chức năng. Bộ phận mặt tiền có tính kết nối các phòng chức năng trong ngôi nhà một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt là trong những thiết kế lâu đài đẹp biệt thự lớn thì thiết kế tiền sảnh lại càng đóng vai trò quan trọng hơn cả. Tiền sảnh cũng cần có diện tích tương xứng với diện tích của ngôi nhà, sao cho có được không gian sử dụng tiện nghi và thoải mái nhất.

 

- Mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp cũng được coi là nơi tiếp khách tạm, có thể sử dụng làm nơi để dày, dép, mũ, áo mưa,... để giảm áp lực cho phòng khách bên trong. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà khu vực này có vai trò được tận dụng một cách khác nhau. Vì vậy, thiết kế mặt tiền trong mẫu nhà biệt thự mái lệch cũng có nhiều công năng và phục vụ vào nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình.

 

- Xét theo phong thủy, việc sở hữu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp với diện tích thoáng rộng, được xem như chỗ nạp khí. Thiết kế mặt tiền phải tương đương với diện tích của ngôi nhà. Vì nếu ngôi nhà quá lớn mà mặt tiền nhỏ hoặc không có tiền sảnh thì dễ bị tán khí. Nhà nhỏ mà tiền sảnh rộng quá thì dễ bị lãng phí diện tích. Chính vì thế mà việc thiết kế tiền sảnh nhà lại càng quan trọng hơn nữa.

 

Với nhiều vai trò, và tầm quan trọng trong thẩm mỹ, công năng và phong thủy, việc thiết kế mặt tiền nhà đẹp càng được các chủ đầu tư quan tâm. Đến với thiết kế ANG, bạn không chỉ sở hữu  mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch đẹp. Mà chắc chắn chúng tôi còn mang đến cho bạn thiết kế hoàn thiện nhất và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của gia chủ. 

 

Là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế kiến trúc, công năng các mẫu nhà ở dân dụng, biệt thự. Chúng tôi sẽ khéo léo sử lý những hình khối nhà "khó nhằn" nhất để mang đến mẫu mặt tiền nhà 2 tầng mái lệch cùng thiết kế biệt thự đảm bảo thực hiện với vẻ đẹp tinh tế, được kiến trúc sư triển khai với vẻ đẹp thẩm mỹ, ấn tượng và sâu sắc. Từ đó các thiết kế ngoại thất của công trình vẻ đẹp độc đáo và hấp dẫn nhất.

 

Liên hệ với KTS của chúng tôi qua số hotline: 0988 030 680 để được tư vấn miễn phí.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Tổng hợp các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay
  • Tổng hợp các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay

    Trong bài viết ngày hôm nay, kiến trúc sư Angcovat sẽ đưa bạn tham quan, chiêm ngưỡng các bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay. Đây đều là những thiết kế hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong những năm tới. Mời bạn cùng tham khảo để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của gia đình mình trong tương lai.
  • Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng mà vẫn siêu đẹp
  • Tổng hợp mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng mà vẫn siêu đẹp

    Với kết cấu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đảm bảo không gian chức năng sinh hoạt đầy đủ cho các thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa các mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ giá rẻ có chi phí xây dựng dưới 1 tỷ đồng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Để giúp các gia đình có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình trong tương lai, mời bạn tham khảo ngay các mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ...