Tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Hiện nay, sự phát triển đô thị ngày càng tăng đòi hỏi tất cả phải được làm rõ và lên kế hoạch trước khi thực hiện. Điển hình trong kiến trúc, mọi công trình to nhỏ giờ điều cần tư vấn thiết kế. Đến ở các vùng nông thôn đã biết đến nhiều phải cần một đơn vị lên phương án, thiết kế cho ý tưởng về một mẫu biệt thự đẹp, có thể là biệt thự 3 tầng, hay hai và nhiều hơn thế. Để biết được mức độ quan trọng cũng như lựa chọn kiến trúc thế nào cho phù hợp với điều kiện kinh tế thì mời các bạn tham khảo bài viết về tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ.

1.Lí do cần đến tư vấn thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Xây nhà là việc hệ trọng của mỗi đời người, tuy nhiên có nhiều người vì những lý do như phiền phức, tốn kém hoặc cho rằng không cần thiết mà bỏ qua khâu tư vấn thiết kế, tiến hành xây dựng luôn theo nhu cầu công năng nhưng trên thực tế các bạn chưa hiểu được tầm quan trọng của thiết kế trong quá trình xây dựng công trình nhà. Từ đó à dẫn theo rất nhiều hệ quả như phát sinh chi phí, cấu tạo công trình không đúng với kiến trúc xây dựng,… Nhờ vào tư vấn thiết kế chắc hẳn công trình nhà dân dụng nói chung và biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ nói riêng sẽ được thi công rất bài bản theo từng bước.

- Lý do kinh phí: Các bạn đừng nghĩ rằng tìm đơn vị thiết kế nhà làm gì cho tốn tiền, đó là khi các bạn chưa hiểu rõ vấn đề, các bạn sẽ nghĩ đó là mình lãng phí tiền tư vấn thiết kế, mà các bạn không nghĩ rằng đó là một quy trình trong quá trình xây dựng ngôi nhà, 20-30 triệu là số tiền không nhiều so với số tiền xây dựng trên dưới 2 tỷ, nó chỉ chiếm khoảng từ 3-5% giá trị xây dựng công trình. Ví dụ nếu bạn không nhờ đơn vị tư vấn thiết kế thì việc thi công dù có diễn ra cũng sẽ tốn nhiều chi phí hơn do không biết phải cần bao nhiêu vật liệu cho bộ phận nào. Và chi phí cho một bộ hồ sơ hoàn toàn chấp nhận được so với việc bị lãng phí khi bị đội kinh phí trong quá trình xây dựng do không được tính toán chính xác, tỉ mỉ. Và con số này có thể nói là quá ít so với việc sau này phải gia cố, sửa sang lại do những sai sót xảy ra trong xây dựng. 

Chi phí sẽ được tính toán cẩn thận khi thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Chi phí sẽ được tính toán cẩn thận khi thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

- Lý do thời gian: Khi chuẩn bị làm nhà, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian tính toán, chuẩn bị kinh phí, vật liệu, vật tư, nhân công… Vậy tại sao bạn không bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đơn vị thiết kế nhà uy tín làm việc đó thay bạn để đảm bảo sự phù hợp và chính xác hơn do bạn hoặc đội thự tự tính toán. Khi đã quyết định thi công thì bạn nên tính toán thời gian thế nào cho hợp lí nhất và có lợi nhất cho mình nhất, không thể vì không muốn mất một khoản tiền nhỏ mà lãng phí đi khoảng thời gian đáng nhẽ đã giải quyết được rất nhiều vấn đề rồi.

Tiết kiệm được thời gian nhờ việc thiết kế trước biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Tiết kiệm được thời gian nhờ việc thiết kế trước biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

- Lý do đảm bảo tính thẩm mĩ và sáng tạo : Chắc hẳn các bạn đều muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp và độc đáo, ấn tượng, và việc này rất khó để các bạn tự nghĩ ra. Khi thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc ngoại thất, họ sẽ tạo nên những hình khối nhà đặc sắc đảm bảo vẻ đẹp của phong cách kiến trúc. Mặc dù bạn có thể lên mạng tìm những mẫu nhà đẹp để dựng theo nhưng sẽ rất khó để tính toán tỉ lệ, kích thước các chi tiết để giống như trong mẫu, mà thay vào đó bạn cũng không thể tự điều chỉnh theo ý mình. Và khi đã có đơn vị thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể nói lên cái ý tưởng của mình và từ đó kiến trúc sư theo đó mà thiết kế sao cho phù hợp và ưng ý của bạn nhất.

- Lý do đảm bảo kết cấu: Kết cấu đảm bảo sự bền vững cho ngôi nhà và phù hợp với kiến trúc, nếu như không có sự tính toán kỹ lưỡng đưa ra các giải pháp phù hợp của một đơn vị thiết kế nhà uy tín thì sau một thời gian sử dụng có thể bạn phải gặp những vấn đề khi trong quá trình xây dựng gặp sai sót về kết cấu, lúc đó bạn phải tốn công sức tiền của để sửa sang, gia cố. Chắc hẳn các bạn đều không muốn xảy ra việc phải gia cố móng nhà cấp 4 sau khi sử dụng một thời gian dài, rất tốn kém và mất nhiều công sức. Trên thực tế nếu kết cấu nhà mà không được thiết kế đúng chuẩn kiến trúc còn sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. 

Kết cấu được thiết kế vững trãi của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kết cấu được thiết kế vững trãi của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

- Lý do phục vụ quá trình thi công: Qúa trình thi công biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ sẽ đơn giản hơn và nhẹ nhàng hơn rất nhiều nếu đã có hồ sơ kỹ thuật thi công, chỉ cần là đội thợ biết đọc bản vẽ thì quá trình thi công sẽ rất nhanh và tiết kiệm được thời gian. Bên cạnh đó, sự thống nhất về phương án xây dựng sẽ không dẫn đến tranh cãi hay bất đồng quan điểm giữa gia đình, đội thợ khi xây dựng.

- Lý do đảm bảo sự hài hòa: Đó là sự hài hòa giữa các yếu tố thẩm mỹ, công năng và phong thủy. Các kiến trúc sư có thể đưa ra phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, phong thủy và công năng. Cũng như mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ sẽ trở nên hoàn thiện nhất khi nó đảm bảo về cả mặt kiến trúc, phong thủy, thẩm mỹ.

2. Giới thiệu về các mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kiến trúc ngoại thất của một số mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Phối cảnh mặt tiền rộng rãi hiên đại của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Phối cảnh mặt tiền rộng rãi hiên đại của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Ngoại thất của biệt thự 3 tầng hiện đại 6 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và bắt mắt. Hình khối kiến trúc rõ ràng, mạch lạc, khi nhìn vào không hề bị rối mắt mà còn thể hiện được sự nhất quán của nhiều khối với nhau. Sự vuông vắn của ngôi nhà cũng một phần nào đó góp phần tạo nên tính vững chắc, khỏe khoắn trong công trình. Bên cạnh đó mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ sử sụng tone màu trầm cộng thêm gam màu trung tính là màu trắng. Với gam màu xám ghe ngôi nhà trở nên nhẹ nhành, thanh lịch. Màu sắc chủ đạo ấy hoàn toàn phù hợp với không gian ở đây và thực sự làm cho căn biệt thự thêm nổi bật hơn.

Kiến trúc ngoại thất vô cùng tinh tế và đẹp mắt của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kiến trúc ngoại thất vô cùng tinh tế và đẹp mắt của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kiến trúc ngoại thất tinh tế đế ngỡ ngàng của mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ khi được thiết kế hòa mình với thiên nhiên. Sự kết hợp dựa và thiên đã tạo nên một phong cách hiện đại tươi mới hơn cho ngôi nhà. Màu trắng tinh khôi pha thêm chút màu nâu gỗ đã đem lại cho chúng ta cảm giác thích thú hơn, yêu thích tính nhẹ nhàng và giản dị hơn. Và cửa kính được bố trí khá là nhiều, ngoài lợi ích tô đẹp cho ngôi nhà nó còn giúp cho việc lấy ánh sáng tự nhiên cho biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ. Nhờ đó không gian bên trong ngôi nhà cũng trở nên thoáng mát hơn, từ bên trong cũng có thể ngắm nhìn thiên nhiên bên ngoài nhờ và vật liệu hiện đại này.

Hình khối kiến trúc vuông vắn gọn gàng của mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Hình khối kiến trúc vuông vắn gọn gàng của mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Ngay từ cái nhìn đầu tiên mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ để lại ấn tượng bởi phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng, hình khối vuông vắn và mạnh mẽ dứt khoát. Có lẽ công trình này cũng một phần nói lên tính cách của gia chủ. Sử dụng tính so le trong thiết kế tạo nên một hiệu ứng mới lạ mà rất ít công trình có được. Màu trắng đen cũng là hai màu đối lập nhau được kiến trúc sư sử dụng rất hài hòa, nhưng chủ đạo vẫn là màu trăng, màu trắng cũng tượng trung cho sự tinh khiết, và ngôi nhà cũng trông luôn luôn tươi mới sạch sẽ.

Mặt tiền nổi bật và ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mặt tiền nổi bật và ấn tượng của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mặt tiền là nơi phô ra được phong cách kiến trúc của một mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ, những mảng tường được thiết kế ốp đá các loại, và từ căn biệt thự chúng ta cũng có thể thấy được sự tỉ mỉ, tính toán chi tiết của kiến trúc sư. Tất cả trần mái hiên đều sử dụng gỗ để ốp trần, màu gỗ ấy được kết hợp với tone màu của đá đã giúp cho màu ngoại thất của ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và lịch sự hơn.

Mặt bằng công năng thiết kế cho mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Tổng mặt bằng công năng của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Tổng mặt bằng công năng của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ được xây dựng trên lô đất rộng 33x15m, nó mang vẻ đẹp đầy tinh tế và sang trọng. Mẫu biệt thự 3 tầng đươc đặt ở trung tâm của mảnh đất, trước có sân, sau là vườn... điều này phù hợp với không gian sống thoải mái, tạo nên cho ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc đi lại và di chuyển bên trong công trình. Không gian trung tâm của mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng còn thể hiện được vẻ đẹp đồ sộ, hoành tráng. Các không gian của sân, vườn bao quanh ngôi nhà cũng được kiến trúc sư thể hiện một cách đầy tinh tế và mượt mà. tạo nên bố cục không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho các thành viên trong gia đình. Thêm vào đó không gian rộng lớn này rất giống với không gian của những căn biệt thự vườn 1 tầng rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Công năng sử dụng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Công năng sử dụng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ kiểu Pháp bao gồm các phòng chức năng sau: Phòng khách, phòng ngủ 1(22,5m2), phòng ngủ 2 (16,5m2), phòng bếp + ăn (22,5m2), phòng khách (43,8m2), WC 1 (6,5m2), WC 2(5m2)

Sảnh trung tâm trong các mẫu biệt thự lâu đài luôn được ưu tiên nhất, thường thì sẽ được thiết kế kết hợp với cột sảnh tạo nên chiều cao cho không gian này. Điều này dễ dàng cảm nhận được khi bạn có mong muốn sở hữu không gian sống ở nơi đây, sẽ là một trong những điều kiện tuyệt vời cho việc tạo nên cảm giác cao rộng, hoành tráng khi đứng trong không gian đầu tiên bước vào nhà. Bên trong hiện ra với sự sang trọng của phòng khách có sảnh phụ thuận tiện, phòng bếp ăn với nội thất tiện nghi hiện đại, phục vụ mọi bữa cơm hàng ngày cho gia chủ. Hệ thống hai phòng ngủ có không gian thoáng, không khí được lưu thông liên tục.

Nội thất tầng 2 với các bố trí công năng của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ vô cùng hợp lí

Nội thất tầng 2 với các bố trí công năng của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ vô cùng hợp lí

Mặt bằng tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ cổ điển gồm ban công (18m2), ban công nhỏ (5m2), phòng ngủ 2(30m2), phòng SHC (40m2), sảnh tầng (30m2), phòng ngủ 3 (30m2), WC (4.8m2).

Tầng 2 được thiết kế 2 ban công ở 2 phần của mặt tiền, 1 ban công diện tích lớn (18m2), một ban công bên cạnh diện tích nhỏ hơn (5m2) tạo nên không gian thoáng rộng cho 2 phòng bên trong. Ban công lớn 18m2 vừa bằng diện tích 1 căn phòng ngủ ở ngôi nhà bình thường, chúng ta có thể thiết kế tiểu cảnh cho ban công để tăng không gian vườn cho ngôi nhà và tạo nên sự thơ mộng, hữu tình. Có thể đặt một bộ bàn ghế ở đó để hóng mát, thư giãn, thưởng thức cảnh đẹp hoặc nhâm nhi một tách cà phê, còn gì tuyệt vời hơn thế.

Phòng sinh hoạt chung rộng 40m2 hướng ra ban công lớn 18m phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí của gia đình, có thể thiết kế thành phòng karaoke ở phòng SHC và tủ đựng đồ ăn vặt, đồ uống để gia đình quay quần tăng thêm tình cảm giữa các thành viên.

Tầng 3 với phòng giải trí rộng rãi khi thiết thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Tầng 3 với phòng giải trí rộng rãi khi thiết thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Không gian sử dụng của tầng 3 bao gồm: Phòng ngủ 6 (phòng ngủ đôi – 30m2 ), sảnh tầng (8m2), phòng giải trí (22,8m2), sân phơi (20m2), sân chơi (23m2), WC 6 (6,5m2).

Nột thất trong căn biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ vô cùng đa dạng và đặc biệt

Nội thất tinh tế trong thiết kế phòng khách của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Nội thất tinh tế trong thiết kế phòng khách của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Điểm nhấn của phòng khách thiết kế nhà màu trắng được xem là bức tranh đẹp đối diện bộ sofa trắng. Bức tranh với kích thước phù hợp với diện tích phòng, không quá to để tạo cảm giác bộn bề, cũng không quá nhỏ để bị nuốt chửng, một bức tranh đẹp sẽ giúp mở rộng không gian phòng khách nơi đây, mang đến cho chủ đầu tư những không gian thực sự thoải mái và ấn tượng nhất. 

Đèn chùm phòng khách với kiểu dáng hiện đại, kết hợp với hệ thống đèn outline, đèn hắt sáng bên trong trần thạch cao của công trình thiết kế nhà màu trắng lại càng khiến cho không gian nội thất trở nên tinh tế và ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Ngoài ra, phòng khách cũng có cửa sổ thoáng, rèm cửa sang trọng mang đến cho thiết kế nhà màu trắng sự trẻ trung thoải mái nhất. Đối với nhà hiện đại, rèm cửa được thiết kế tối giản, tinh tế phù hợp với kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế nhà màu trắng mà đặc biệt là nội thất của công trình đẹp này.

Cách bố trí phòng ăn ngăn nắp gọn gàng trong thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Cách bố trí phòng ăn ngăn nắp gọn gàng trong thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Phòng ăn được thiết kế hiện đại, sang trọng, bàn ăn rộng rãi có thể kết hợp làm bữa tiệc nhỏ tại gia đình của mình. Thêm vào đó là không gian rộng lớn, thoải mái cho việc nấu nướng. Tủ đồ được thiết kế bố trí gọn gàng, tủ lạnh hay lò nướng được thiết kế chỗ để lùi vào bên trọng tiết kiệm được diện tích của phòng. Trong phòng bếp của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ gia chủ còn bố trí thêm tủ rượu để tăng tính thẩm mĩ và bếp cũng sẽ ấm cúng hơn nữa.

không gian phòng ngủ thoải mái của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

không gian phòng ngủ thoải mái của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Phòng ngủ của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ là nơi chúng ta được thư giãn sau ngày dài ngồi làm việc mệt mỏi. Có thể thấy các bài trí trong không gian này rất khoa học và hợp lí, bộ giường ngủ khá là cao cấp mềm mại, và nó đem lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng nó. Hệ thống cửa sổ được lắp màn che, khi cần có thể mở cửa để lưu thông không khí cũng như lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ.

Sự kết hợp giữa phòng khách phòng thờ tạo nên một không gian sang trọng cho biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Sự kết hợp giữa phòng khách phòng thờ tạo nên một không gian sang trọng cho biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Phòng khách của ngôi nhà rộng 36m2 - diện tích này khá rộng rãi và thoải mái cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như mang lại cho không gian tiếp khách sự rộng mở và thân thiện nhất. Phòng khách chính là trung tâm của mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ, cũng vì thế mà những đồ nội thất cao cấp, chất liệu của chúng nên được lựa chọn loại tốt nhất có thể. Toàn bộ không gian nội thất trong nhà đều được trang hoàng bằng gỗ tự nhiên. Sử dụng những món đồ bằng gỗ tự nhiên sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những không gian nhà ở cần sự trang trọng như thế này. Điều đặc biệt trong mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ là phòng khách được kết hợp với phòng thờ tạo nên một không gian vừa sang trọng và linh thiêng hơn.

3. Phong các kiến trúc để thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ phong cách hiện đại

Biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ phong cách hiện đại

Sự hiện đại của mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển 6 phòng ngủ thể hiện rõ ngay trong cách thiết kế ngoại thất cũng như cách sử dụng màu sắc. Và những căn biệt thự hiện đại thường lựa chọn các vật liệu hiện đại tươi mới. Mặt tiền vuông vắn, sử dụng các ô vuông vắn, các khối mạch lạc dứt khoát. Cửa kính được bố trí ở mặt tiền rất nhiều từ cửa to cho đến cửa sổ, và ban công được lắp đèn chiếu sáng vừa là để bố trí cho đẹp vừa là để thắp sáng. Với phong cách hiện đại trong căn biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ ưa chuộng những cái gì đó giản dị gần gũi, thoáng mát và dễ gây thiện cảm thêm vào đó là sự hòa mình với thế giới bên ngoài.

Kiến trúc tân cổ điển mới lạ trong thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kiến trúc tân cổ điển mới lạ trong thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Căn biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển được chủ đầu tư lựa chọn để thiết kế ngôi nhà của mình, đặc điểm tân cổ điển dễ nhìn về hình khối màu sắc, cân đối 3 phần chân đế, thân và nhiều mái kết hợp tạo thành các lớp khác nhau trên các khối kiến trúc. Một đặc điểm nữa  biệt thự tân cổ điển dễ phô ra được sự bề thế của nó để nói lên phần nào đó tính cách của gia chủ. Kiến trúc tân cổ chính là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách cổ điển, chính sự pha trộn này đã tạo lên điểm khác biệt cũng như tươi mới hơn trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ kiến trúc tân cổ điển.

Hình ảnh ngoại thất đồ sộ của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ phong cách cổ điển

Hình ảnh ngoại thất đồ sộ của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ  mang phong cách cổ điển dành cho những người yêu thích sự hoài cổ, trang trọng và đầy cuốn hút. Áp dụng những nguyên tắc khắt khe trong thiết kế ngoại thất cùng với việc, hay xây dựng, lựa chọn các loại vật tư hoàn thiện, nhân công... tất cả đều cần sự hoàn hảo đến tuyệt đối. Điều đó đã tạo nên sự chắc chắn, sang trọng và vẻ đẹp đầy lôi cuốn của những mẫu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng cổ điển đẹp này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự uy nghi, cao lớn của công trình qua từng chi tiết, hình khối vạm vỡ của biệt thự 3 tầng mái thái này. Các chi tiết từ thức cột hay ban công và hệ thống cầu thang của tiền sảnh đều được kiến trúc sư tính toán cẩn thận và thiết kế tỉ mỉ. Sự tỉ mỉ ấy tạo nên một công trình hoàn mĩ, từ cái nhỏ nhất đều không có một sai sót gì, tạo cảm giác vững trãi, an toàn cho người sử dụng.

4. Kiến trúc mái của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Hệ thống mái được thiết kế ấn tượng và độc đáo của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Hệ thống mái được thiết kế ấn tượng và độc đáo của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mái chính là bộ phận che chắn cho toàn bộ công trình biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ, nó thực sự quan trọng bởi nhờ nó mà căn biệt thự có thể tránh được những tác động xấu của môi trường. Đặc biệt trong hệ thống mái này nó được thiết kế kiên cố chắc chắn, mái tù và được trang trí bởi đường viền trắng mềm mại. Trên mái còn bố trí cửa sổ thoát khí, theo phong thủy mái còn là nơi tích tụ nhiều tà khí việc bố trí cửa trên mái có thể giúp tà khí theo đó mà đi ra ngoài.

Kiến trúc mái thái được thiết kế theo phong cách Pháp của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Kiến trúc mái thái được thiết kế theo phong cách Pháp của biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mái của biệt thự 3 tầng kiểu Pháp 6 phòng ngủ thiết kế lung linh, tinh tế xa hoa đến từng chi tiết được các nhà kiến trúc thiết kế với mái hình ba xát và được thiết kế phân tầng, đỉnh chóp cao nhất chính là không gian của sảnh trung tâm, với xung quanh rất nhiều ô cửa sổ kính lớn giúp thu đón ánh sáng và lam không gian thêm thoáng đãng, mát mẻ hơn. Hơn nữa, cửa kính còn che chắn được khói bụi và mưa, gió, có tác dụng bảo vệ và làm tạo ra sự phản quanh, làm cho phần mái nhà luôn tỏa sáng vô cùng đẹp mắt.

Mái thái phân tầng được lựa chọn cho biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mái thái phân tầng được lựa chọn cho biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ

Mái thái truyền thống vẫn được ưu chuộng chủ yếu trong nhiều mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ. Với thiết kế có độc dốc vừa phải, có một sự giật cấp nhẹ cho các phần như ban công và tiền sảnh. Mái ngói màu xám ghi tạo điểm nhấn trong kiến trúc và mái có cấu tạo vững chắc khi được đổ bê tông rồi mới dán ngói.

5. Kết luận

Tư vấn thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng 6 phòng mang lại giá trị về kiến thức kiến trúc và giúp cho những ai đang tìm hiểu muốn xây dựng cho mình một căn biệt thự 3 tầng 6 phòng ngủ theo nhiều phong cách khác nhau. Từ những chia sẻ hữu ích này các bạn còn trần trừ gì mà không liên hệ trực tiếp cho kiến trúc sư của chúng tôi, để được giải đáp mọi thắc mắc. Trước đó bạn cũng có thể tham khảo thêm: những điều kiêng kị khi bố trí cầu thang

Hotline: 0988030680

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN
Cảm ơn qúy khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, xử lý thông tin và trả lời quý khách sớm nhất.


Gửi câu hỏi Nhập lại

  • Tư vấn thiết kế nhà đẹp 2 tầng trên diện tích đất 10x20m
  • Tư vấn thiết kế nhà đẹp 2 tầng trên diện tích đất 10x20m

    Diện tích hay kích thước lớn nhỏ ảnh hưởng đến việc thiết kế và xây dựng nhà ra sao. Muốn tận dụng xây dựng vừa ở vừa kinh doanh buôn bán nhưng diện tích đất hẹp không biết bố trí ra sao. Điều này vô cùng khó khăn đối với nhiều gia đình.
  • Hướng dẫn cách chọn kích thước nhà ở theo phong thủy
  • Hướng dẫn cách chọn kích thước nhà ở theo phong thủy

    Vấn đề về phong thủy từ trước đến nay đều rất được coi trọng, nhất là trong việc thiết kế xây dựng nhà ở. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn tầm quan trọng của việc chọn kích thước nhà ở theo phong thủy, cùng đón xem nhé.